TÂN LONG LAND TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2021 – DỰ ÁN VINHOMES NEW CENTER HÀ TĨNH

Sàn bất động sản Tân Long tự hào là đại lý xuất sắc nhất năm 2021, dự án Vinhomes New Centrer Hà Tĩnh

Năm 2021 với vô vàn khó khăn thử thách, ảnh hưởng của đại dịch covid đã tác động mạnh mẽ đến thị trường nói chung và các doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, vượt lên trên tất thảy những tác động của đại dịch, Sàn bất động sản Tân Long vẫn khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu với thành tích đáng tự hào trong chiến lược bán hàng.
Liên tiếp nằm trong Top 1 đại lý xuất sắc nhất trong chiến dịch thi đua bán hàng, bằng thành tích vượt trội, Sàn bất động sản Tân Long một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu, trở thành đại lý xuất sắc nhất năm 2021, dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh.
Đây là kết quả của nhiệt huyết, quyết tâm không ngại khó, ngại khổ của hàng trăm chiến binh xuất sắc.
Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với kinh nghiệm, am hiểu thị trường cùng sự đầu tư về quy mô nhân sự, Tân Long Land tự hào trở thành cầu nối vững chắc trên thị trường, đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng và tiềm năng của chủ đầu tư số 1 Việt Nam- Vinhomes đến với quý khách hàng.

Khép lại năm 2021, mở ra năm 2022 trọn vẹn hơn. Với tất cả tinh thần, tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, vững mạnh, Sàn bất động sản Tân Long cam kết nỗ lực hết mình để đồng hành cùng quý nhà đầu tư, quý khách hàng trên hành trình vươn xa.

Vinh danh đại lý xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN GỬI CV TUYỂN DỤNG

Gửi CV của bạn tại đây

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN GỬI CV TUYỂN DỤNG

Gửi CV của bạn tại đây