Hành trình thiện nguyện cùng Tân Long Land mang “XUÂN ẤM CHO EM”

Ngày 12/02/2022 vừa qua, sàn bất động sản Tân Long đã tổ chức chương trình thiện nguyện XU N ẤM CHO EM – “Vươn bàn tay thân ái – Dìu bước vững tương lai” tại điểm trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Phình Hồ, Thôn Tà Chử, Xã Phình Hồ, Huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Ngày 12/02/2022 vừa qua, sàn bất động sản Tân Long đã tổ chức chương trình thiện nguyện XUÂN ẤM CHO EM – “Vươn bàn tay thân ái – Dìu bước vững tương lai” tại điểm trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Phình Hồ, Thôn Tà Chử, Xã Phình Hồ, Huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Đây là một hành trình ý nghĩa được ban lãnh đạo Tân Long Land tổ chức vào những ngày đầu năm, với mong muốn sẻ chia, đóng góp một phần công sức vào việc dựng xây tương lai của xã hội.

Đoàn xe thiện nguyện khó khăn khi đi qua những con đường đèo nguy hiểm

 

Dưới cơn mưa phùn dày đặc lạnh giá trong tiết trời 8 độ của mùa xuân vùng cao Tây Bắc, đoàn xe thiện nguyện vô cùng vất vả khi mang những phần quà đến với các em. Những con đường lầy lội, những con dốc 12 độ cùng mây mù khiến tầm nhìn của đoàn xe giảm xuống chỉ còn 3-4m. Có những cung đường mọi người trong đoàn phải xuống đẩy xe đi qua những con đường lầy lội, có những lúc tưởng như phải bỏ cuộc. Nhưng không vì thế mà có thể cản bước “trái tim” của những thành viên đoàn thiện nguyện Tân Long mang “hơi ấm mùa xuân” đến với các em.

 

 

Cuối cùng sau hơn 4 giờ đồng hồ vất vả di chuyển từ thành phố Yên Bái lên xã Phình Hồ, đoàn xe đã mang được những phần quà ý nghĩa đến tận tay những thầy giáo của điểm trường THCS Phình Hồ. Đây là những món quà từ quỹ thiện tâm cùng tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Tân Long Land gửi gắm đến những em bé vùng cao Yên Bái.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho điểm trường xã Phình Hồ

Hơn 500 đôi giày, với hơn 500 đôi tất cùng hàng trăm mũ len đã được trao đến tay các em học sinh của điểm trường. Thêm vào đó, hiểu được những thiếu thốn trong học tập của các em học sinh, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng cho nhà trường 2 bộ máy vi tính Dell, và 1 bộ máy chiếu. Đây là công cụ thiết yếu để nhà trường có thể kết nối các cuộc họp, giảng dạy online, tạo cho các em những buổi học thú vị và giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ.

Cùng đồng hành trên chuyến hành trình của đoàn thiện nguyện là Phó Tổng Giám Đốc- Đinh Thị Thanh Nhàn của Tân Long Land. Bà đã trao tận tay những món ý nghĩa của tập thể Tân Long  đến với các em nhỏ tại xã Phình Hồ. Bà cũng phát biểu: “ Xã Phình Hồ là một trong những nơi đặc biệt khó khăn của Tây Bắc, tuy nhiên chỉ những nơi khó khăn nhất, cằn cỗi nhất mới sản sinh ra những mầm non với sức sống mạnh mẽ nhất. Hy vọng những món quà của tập thể Tân Long Land sẽ mang đến cho các em một mùa xuân thật ấm áp, và phần nào giúp các em tự tin, vững bước trong tương lai.

“Tổng Giám Đốc”- Đinh Thị Thanh Nhàn trao quà cho hiệu phó của THCS Phình Hồ

 

Bà cũng nói thêm: “Chuyến hành trình như một lời khẳng định của Tân Long Land về mục tiêu Vươn tầm – Bứt phá, nhưng không được quên đi trách nhiệm với xã hội, với ý nghĩa song hành với sự phát triển và vươn lên chính là ươm mầm tương lai, dựng xây xã hội”.

Kết thúc chuyến hành trình thiện nguyện đầu năm 2022, sàn bất động sản Tân Long Land sẽ hy vọng những phần quà sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh vươn lên trong cuộc sống. Hãy cùng Tân Long Land san sẻ những tình cảm ấm áp, mở rộng bàn tay nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN GỬI CV TUYỂN DỤNG

Gửi CV của bạn tại đây

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN GỬI CV TUYỂN DỤNG

Gửi CV của bạn tại đây